รีวิวหนัง เรื่อง Xtreme

mmmNovember 25, 2022

หนังนักฆ่าระดับหนัง HD สุดมันส์อย่างหนัง HD Xtreme

รีวิวหนัง เรื่อง Xtreme
ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ อีกเรื่องหนึ่งที่ขึ้นชาร์ตในเว็บดังต่างๆในโลกอินเทอร์เน็ตณตอนนี้เป็นหนัง HD แนวแอ็คชั่นบู๊อย่างระห่ำไม่มีแผ่นเกี่ยวกับการตามล้างแค้นเขาบอกเลยว่าเป็นหนัง HD อีกเรื่องนึงนะครับที่ควรค่าแก่การดูอย่างมากๆเลยสนุกสาแก่ใจคลองใจคุณผู้ชมทุกคนอย่างแน่นอนเรามาดูกันที่เรื่องย่อของหนัง HD เรื่องนี้กันเลยนะครับ เรื่องย่อของหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องของเม็กซิโกนักฆ่ามือขวาของเจ้าพ่อยังลูซิโด้กำลังเกษียณตัวเองออกจากวงการมืดไปใช้ชีวิตกับลูกชายตัวเองอย่างสงบสุขธรรมดาแต่แล้ว lucero ก็ได้หักหลังแก๊งของตัวเองด้วยการฆ่าพ่อของเขาเองและขึ้นมาเป็นใหญ่แทนพ่อของเขาทำให้เขาต้องการกวาดล้างคนที่ภักดีกับเจ้าพ่อคนกวนๆ lucero

นอกจากจะฆ่าพ่อตัวเองแล้วเขานั้นยังพยายามตามฆ่าน้องสาวมาเรียรวมถึงตัวของเม็กซิโกอีกด้วยจนเกิดเหตุการณ์น่าสลดขึ้นต่อมา 2 ปีที่เม็กซิโกได้กบดานและกำลังวางแผนล้างแค้นของเขากับน้องสาวของเขาที่รอดชีวิตมาได้แต่เขานั้นดันมาพบกับเด็กหนุ่มที่ชื่อว่าเลโอทำให้เม็กซิโกมองเห็นภาพทับซ้อนระหว่างเด็กหนุ่มคนนี้กับลูกชายของตัวเองจนต้องยื่นมือเข้าไปช่วยชีวิตของเด็กหนุ่มคนนั้นแต่มันก็เสี่ยงกับแผนการล้างแค้นของเขาเหมือนกันเรื่องของหนังเรื่องนี้ของหนัง HD เรื่องนี้ xtreme เป็นหนังอีกเรื่องนึงที่เป็นหนัง HD ตัวหัวเอาไว้อยู่แล้วว่าเป็นหนังแอ๊คชั่นระทึกขวัญเรื่องชาววายซึ่งตลอดระยะเวลานานเกือบ 2 ชั่วโมงเนี่ยแม้ระยะเวลาค่อนข้างยาวแต่หนังเรื่องนี้ก็ประเคนฉากแอ็คชั่นมันๆมาให้คนดูอย่างเราแบบไม่ยั้งตั้งแต่ต้นจนจบทำให้รู้สึกไม่น่าเบื่อและดูอย่างเพลินๆสิ่งที่เป็นข้อดีนะครับและจุดเด่นของหนัง HD เรื่องนี้เลยก็คือการดำเนินเรื่องที่ฉับไวผสมกับฉากแอ็คชั่นสลับกันตลอดเวลาทำให้คนดูไม่เบื่อและสามารถดูหนัง HD เรื่องนี้ต่อไปได้เรื่อยๆหรือบางฉากก็มีการใส่ความตื่นเต้นเข้าไปเร้าใจมากขึ้นสำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนัง HD ที่รวมถึงฉากดราม่าชวนหดหู่ก็ยังพอมีอยู่แต่หลักๆแล้วหนังจะประเคนฉากแอ็คชั่นเข้ามาเรื่อยๆตลอดเวลา

ซึ่งก็ทำออกมาได้มันไม่น้อยมีความดิบโหดเลือดสาดแบบไม่กัดกันเลยทีเดียวซึ่งการนำเสนอชักชั่นของหนัง HD เรื่องนี้ที่มีกันทั้งแบบทั่วไปและแบบ Advance และแบบครีเอทผสมไอเดียใหม่ๆเข้ามาต่างๆนานาทำให้รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนัง HD ที่รู้สึกแปลกใหม่จะถึงแม้ว่าการดำเนินเรื่องกระชับวัยและอาจทำให้w,jมีความสัมพันธ์กับตัวละครได้กั้นฉากเศร้าและฉากดราม่าต่างๆของเรื่องนี้นั้นดูหนัง HD เรื่องนี้นั้นก็สามารถดึงอารมณ์ร่วมให้เรานั้นรู้สึกมีความรู้สึกไปตามกับตัวละครในหนัง HD เรื่องนี้ได้อยู่เหมือนกันส่วนข้อเสียเด่นๆที่เป็นปัญหาของหนังแอ็คชั่น HD หนัง HD เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ก็คือบทดีและการวางเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ตัวบทค่อนข้างละเอียดอ่อน

รีวิวหนัง เรื่อง Xtreme
ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังแนวนี้เป๊ะๆไม่มีการหักมุมใดๆทั้งสิ้นและบท

หนัง HD เรื่องนี้ก็ไม่ได้มีความเข้มข้นน่าติดตามอะไรขนาดนั้นแค่รู้สึกได้ว่าดูได้เพลินตัวหนังจะเน้นไปทาง Action ไปซะส่วนใหญ่ส่วนที่น่าติดตามเป็นการที่ตัวละครพระเอกของหนังเรื่องนี้ไปตามล้างแค้นซะมากกว่าบทของหนังเหมือนเป็นแค่ตัวเสริมให้ฉากแอ๊คชั่นดูสนุกขึ้นเท่านั้นเองและการเขียนบทของหนังเรื่องนี้ที่เป็นหนัง HD ก็อยู่ในระดับกลางๆอาจจะมีความรู้สึกไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้างส่วนใหญ่จะเป็นส่งให้เป็นสูตรฉากแอ็คชั่นแบบตรงๆซะมากกว่าแต่ใดๆก็ตามถ้ามองข้ามจุดนี้ไปก็ถือว่าเป็นฉากแอ็คชั่นที่มันอยู่ดี ในส่วนของเนื้อเรื่ององค์สุดท้ายของหนัง HD เรื่องนี้นั้นลงไปอย่างเห็นได้ชัดอย่างในช่วงท้ายของหนัง HD เรื่องนี้ก่อนไปเจอบอสของหนังเรื่องนี้จะเป็นการต่อสู้กับเหล่าสมุนกีกี้มือขวาของ lucifer ที่เป็นคนญี่ปุ่นซึ่งเก่งซึ่งเก่งกาจในการต่อสู้ระยะประชิดเอามากๆแต่พอมาเป็นการต่อสู้แบบที่จริงกลับกลายเป็นการต่อสู้ที่ดูธรรมดาและตัวละครนี้พลาดโดนพระเอกจัดการง่ายเกินไปหรือว่าตอนจบที่สู้กับบอสอย่าง lusail ผู้ที่ทำให้ชีวิตพระเอกพังก็ต้องบอกว่าดูสนุกดีเป็นการต่อสู้ด้วยการดวลดาบคาตานะของประเทศญี่ปุ่นแต่กลับกลายเป็นจุดที่รู้สึกไม่น่าจดจําเท่าๆ

ในตอนต้นเรื่องในส่วนของงานสร้างของหนัง HD เรื่องนี้ของฉากแอ็คชั่นที่นำเสนอรูปแบบไอเดียใหม่ๆในการต่อสู้เช่นฉากสู้ในควัน dry ice ของ Club จะเป็นเช้าที่เห็นแค่เงาคนสู้กันเห็นแล้วแสงไฟจากกระบอกปืนก็ถือว่าเป็นการออกแบบฉากต่อสู้ที่ดีอีกอย่างนึงเลยทีเดียวแต่ส่วนใหญ่ก็เป็นแบบฉากต่อสู้สั้นๆซึ่งจริงๆแล้วก็สามารถทำเป็นไฮไลท์ของหนังได้เลยแต่กลับนำมาเสนอมาแค่แป๊บเดียวเท่านั้นเองสำหรับ รีวิวหนัง เรื่องนี้ส่วนของการถ่ายภาพและก็การวางมุมกล้องต่างๆของหนัง HD เรื่องนี้ถือว่าทำได้สวยการนำเสนอดีและการ Production การตัดต่อเสียงโดยรวมของหนัง HD เรื่องนี้ถือว่าทำให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานดีมากไม่ได้แย่แล้วก็ไม่ได้ว่ามากมายในส่วนของตัวละครหลักๆมีไม่มากซึ่งนักแสดงทุกคนก็สามารถแสดงรับบทเป็นตัวละครนั้นได้อย่างดีทั้งการแสดงฉากบู๊หรือฉากดราม่าถึงบทของตัวละครจะไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้างแต่ถือว่าแสดงได้ดีเลยในระดับหนึ่งสรุปก็คือหนังเรื่อง xtreme หนัง HD เรื่องนี้คือหนังแอ็คชั่นที่ทำออกมาได้มันไม่น้อยกับการดำเนินเรื่องที่ฉับไวและยังมีซีนราม่าแต่ก็มีจุดที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผลอยู่บ้างในเรื่องของบทหนังหนัง HD เรื่องนี้โดยรวมแล้วด้านการนำเสนอของหนัง x ก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวสามารถอยู่ได้เป็นเพื่อนตลอดจนจบเรื่องนะครับ